Ưu nhược điểm quan trọng của xe nâng Eoslift

Xe nâng Eoslift là dòng xe nâng tay chuyên dùng để nâng kéo pallet giúp rút ngắn quá trình bốc dỡ vận chuyển hàng hóa đồng thời trở nên nhanh gọn, ít hao sức người. Qua đó giúp tiết kiệm phần lớn thời gian cũng như chi phí cho doanh nghiệp. 

Ngày nay, xe nâng tay đã và đang được sử dụng đại trà trong các công xưởng, kho bãi. Bất cứ người lao động nào cũng có thể dễ dàng sử dụng nó. Cũng chính vì vậy, xe nâng tay Eoslift đang là sản phẩm bán khá chạy trên thị trường. 

Eoslift Material Handling Equipment overview..mp4 snapshot 00.16.563

Ưu điểm của xe nâng tay Eoslift 

Thực tế xe nâng tay của hãng Eoslift được sản xuất theo công nghệ của Đức với các cải tiến trên các dây chuyền Mỹ, chất lượng sản phẩm của Eoslift luôn được đảm bảo khi các nhà máy của hãng này có chi nhánh tại Mỹ và châu Âu là những thị trường có yêu cầu rất cao về yêu cầu chất lượng sản phẩm.

Xe nâng tay thấp Eoslift đã góp phần quan trọng trong quá trình giải phóng sức lao động, hạ thấp chi phí nhân công, giảm thời gian nâng hạ vận chuyển, qua đó tăng cao hiệu quả công việc.

Qua nhiều năm phát triển, với nền tảng công nghệ Đức cùng dây chuyền hiện đại của Mỹ đem lại cho người tiêu dùng những lợi ích như:

  • Nâng hạ, di chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, tiện lợi. điều khiển dễ dàng, nhẹ nhàng không gây nhiều tiếng ồn.
  • Xe nâng tay giúp người lao động ít tốn sức hơn và tiết kiệm thời gian hơn khi hỗ trợ tăng cao năng suất làm việc khi vài tấn hàng có thể vận chuyển mà không phải tốn công sức và thời gian đi chia nhỏ nhiều chuyến.
  • Chất lượng sản phẩm được đảm bảo, giúp khách hàng yên tâm sử dụng tránh được các lo ngại về các lỗi vặt gây ra hỏng hóc kỹ thuật.
  • Xe nâng Eoslift có thể làm việc được trong nhiều môi trường làm việc với nhiều điều kiện môi trường khác nhau, từ kho hàng, bến tàu bãi xe, đảm bảo khả năng đáp ứng được nhiều loại nhu cầu, phù hợp vận chuyển trọng tải từ nhỏ đến lớn.
  • Giá thành xe Eoslift rẻ hơn rất nhiều nếu so với các loại xe nâng được nhập khẩu từ Nhật bản và Châu Âu, loại xe này có. Hiện tại, tùy hãng sản xuất mà loại xe này có có giá dao động từ 3-5 triệu.

Eoslift Material Handling Equipment overview..mp4 snapshot 00.32.032

Nhược điểm của xe nâng tay Eoslift

Tuy nhiên, Xe nâng tay Eoslift cũng có nhiều điều cần chú ý trong quá trình vận hành:

một điểm trừ cho loại xe nâng tay là việc người vận hành sử dụng tay khi nâng hạ một lượng hàng hóa lớn, người dùng phải bơm kích hàng nâng liên tục, tốn nhiều thời gian và sức lực. Về căn bản, vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác bằng cách kéo đẩy tay không phải là một giải pháp tốt dù đối với những hàng hóa có số lượng ít hoặc khối lượng nhẹ thì xe nâng tay rất phù hợp

Vì là xe nâng tay nên cần chú ý khi sử dụng để nâng hạ khối lượng đúng tải trọng cho phép theo hướng dẫn của nhà sản xuất

Trọng tâm hàng hóa nên được dàn đều, tránh dồn về một phía, nên đặt tâm tải trọng chính giữa, nằm về trong càng nâng, phía sát trục thủy lực đỡ pallet để tránh lật, đổ. Hạn chế khi sử dụng để di chuyển những hàng hóa có kích thước quá lớn, cồng kềnh. Khi có nhu cầu sử dụng trường hợp đặc biệt này, quý khách hàng nên cân nhắc sử dụng dòng xe nâng tay thấp eoslift siêu dài sẽ đảm bảo an toàn hơn.

Trong quá trình vận chuyển người sử dụng cần lưu ý tránh tình trạng quá tải trọng khi sử dụng, còn khi không sử dụng nên đỗ xe nơi thoáng mát khô ráo, tránh ẩm mốc, cũng như tránh va quẹt, va chạm húc càng nâng trong lúc sử dụng để không làm cong vênh càng nâng

Một điểm yếu nữa của xe nâng tay đó là cần mặt bằng có nền bằng phẳng. Nếu mặt bằng vận chuyển gồ ghề, không bằng phẳng sẽ làm giảm rõ rệt hiệu năng di chuyển. Đồng thời dễ làm cho bánh xe nâng hư hỏng.

Vì Eoslift với thế mạnh là dòng xe nâng điện nên đa phần người sử dụng của hãng cũng gặp một số khó khăn vì những hạn chế của xe nâng điện như không thể sử dụng liên tục mà không chuẩn bị sẵn nguồn điện đài liên tục, cũng như người vận hành phải liên tục di chuyển theo xe nếu là xe nâng điện đứng lái, tuy giảm tải được công việc bê vác vất vả, nhưng so với xe nâng điện ngồi lái thì người vận hành vẫn tốn sức hơn.

Quý khách có thể xem thêm các loại xe nâng tại: https://thietbinanghang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Call: 094.259.8118