MÁY CHẤM CÔNG LỖI BÀN PHÍM KHI KẾT NỐI VỚI PHẦN MỀM CHẤM CÔNG WISE EYE

Việt Nhật xin thông báo quý khách hàng sử máy chấm công trong hệ thống Việt Nhật phân phối tại trường việt nam không tự tải phần mềm chấm công Wise eye tất cả các phiên bản.

MÁY CHẤM CÔNG LỖI BÀN PHÍM KHI KẾT NỐI VỚI PHẦN MỀM CHẤM CÔNG WISE EYE

Việt Nhật thông báo quý khách hàng sử máy chấm công trong hệ thống Ronald Jack Việt Nam (Cty Việt Nhật) phân phối tại trường việt nam không tự tải phần mềm chấm công Wise Eye tất cả các phiên bản.

Liên hệ tư vấn: 094 259 8118 tư vấn lỗi khóa bàn phím máy chấm công khi kết nối phần mềm Wise eye ko vào menu được, lỗi bàn phím, lỗi Authencation…

Ronald jack Việt Nam cung cấp phần mềm chấm công Ronald jack pro, Ronald Jack Plus miễn phí và hỗ trợ vĩnh viễn xem thông tin phần mềm ronald jack tại trang chủ >>>>  click xem ngay: 

http://ronaldjackvietnam.vn

Ronald Jack Việt Nam hỗ trợ cài đặt phần mềm và sửa lỗi phần mềm máy chấm công miễn phí và vĩnh viễn  cho khách hàng mua máy tại hệ thống siêu thị máy chấm công phân phối tại việt nam. Nếu quý khách tự tải phần mềm chấm công wise eye về cài và kết nối click vào đăng ký máy chấm công phần mềm chấm công wise eye các phiên bản Wise eye wise eye V5.1, Wise eye on 39, Wise eye 79, Wise eye web, Wise eye on 69, Wise Eye On 39 Plus, Wise Eye Mix3 sẽ gửi một đoạn code lên máy chấm công và khóa chức năng bàn phím lúc này bạn không thể nhấn bàn phím vào menu được và không nhấn được  bất cứ phím nào trên máy chấm công  ngoài nút ESC sẽ hiện cái thẻ chấm công như hình, mất dấu vân tay, mất đăng ký vân tay, không chấm công được, ko vào menu được, lỗi bàn phím, lỗi Authencation… Máy chấm công vẫn nhận IP ping vẫn thấy nhưng không thể kết nối với phần mềm chấm công. Nguyên nhân không kết được do phần mềm Wise eye úp được code đặt mật mã kết nối nên trên máy chấm công nên phần mềm không kết nối được

Máy chấm công lỗi bàn phím

Máy chấm công lỗi bàn phím khi kết nối với phần mềm chấm công Wise eye do dùng phần mềm không đúng phiên bản.

Lỗi chung sau khi kết nối với các phần mềm wise eye trên là mất quyền điều khiển máy chấm công (liệt hoàn toàn bàn phím), mất tính năng chấm công,lỗi Authencation… mất khả năng kết nối từ máy chấm công đến phần mềm chấm công.

Khắc phục lỗi  máy chấm công lỗi khóa bàn phím thế nào?

Với chúng tôi, việc xử lý trường hợp này chỉ có cách thay coreboard khác, vì firmware nằm trên coreboard máy bị lỗi nên không thể xử lý được nếu không có hãng can thiệp. Một cách khác nhưng sẽ rất hạn chế đó là chúng tôi sẽ sử dụng tool tự phát triển riêng, nhưng nó còn phụ thuộc rất nhiều vào tình hình lỗi thực tế của máy chấm công bởi phần mềm Wise eye hiện nay có rất nhiều phiên bản trên internet, việc người dùng tải phiên bản khác nhau cũng sẽ ảnh hưởng đến tiến trình xử lý của chúng tôi.

Thế nên điều tốt nhất là hãy phòng bệnh hơn chữa bệnh, hãy tuân thủ sử dụng phần mềm chính hãng, có bản quyền hoặc đơn giản chỉ là đơn vị cung cấp máy chấm công cấp cho phần mềm nào thì bạn nên dùng phần mềm đó là tốt nhất.

…Tất cả những lỗi do Phần mềm và virut gây ra Việt Nhật hoàn toàn không chịu trách nhiệm, và không thuộc phạm vi bảo hành. Chúng tôi khuyến cáo đến các quý khách hàng và đại lý.

Do có quá nhiều Đại lý cũng như các khách hàng, Việt Nhật có thể gửi tin nhắn còn sót, Mong quý đại lý và khách hàng đã có trong nhóm zalo, facebook của Việt Nhật để ý các bài post CẢNH BÁO

Khi mua hàng hãy liên hệ với kinh doanh, kỹ thuật phụ trách của Việt Nhật trước khi cài đặt và sử dụng.

Xin cảm ơn!

Công ty CP ĐTTM và SX Việt Nhật

Tel 0243 987 9167

Hotline 094 259 8118

2 thoughts on “MÁY CHẤM CÔNG LỖI BÀN PHÍM KHI KẾT NỐI VỚI PHẦN MỀM CHẤM CÔNG WISE EYE

  1. Nguyễn Văn Chủ says:

    Do kế toán yêu cầu cài thêm 1 máy tính, nên Mình lên mạng tải về cài và bị liệt phím không vào được, Công ty hướng dẫn Mình cách khắc phục. Xin cảm ơn.

    • TOPDIENMAY says:

      Xin chào Bạn Chủ. Về vấn đề bị liệt bàn phím Bạn chỉ có thể thay main mới thôi ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Call: 094.259.8118