Ưu điểm, tính năng, phân loại Chuột – Bàn phím Xiaomi

Chuột – Bàn phím Xiaomi là dòng sản phẩm công nghệ cao cấp, thiết kế đẹp và giá cả hợp lý. Chuột – Bàn phím Xiaomi có nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật, phù hợp với nhiều nhu cầu và sở thích của người dùng. Chuột – Bàn phím Xiaomi cũng được phân loại theo nhiều dạng và loại khác nhau, từ chuột – bàn phím có dây, không dây, nhét tai, choàng đầu, đến chuột – bàn phím đeo cổ.

Tham khảo Xiaomi chính hãng tại https://mihome.vn/

chuot ban phim xiaomi 1

3 sản phẩm Chuột – Bàn phím Xiaomi được đánh giá cao nhất hiện nay, đó là:

  • Chuột – Bàn phím Xiaomi MIIIW: Đây là bộ chuột – bàn phím không dây, có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, chống nước IPX4, kết nối Bluetooth 5.2, cảm biến cảm ứng thông minh, hỗ trợ khử tiếng ồn và đàm thoại 2 chiều. Chuột – Bàn phím Xiaomi MIIIW có thời lượng pin lên đến 28 giờ, có hộp sạc nhanh và hỗ trợ sạc không dây.
  • Chuột – Bàn phím Xiaomi WXJS01YM: Đây là bộ chuột – bàn phím có dây, có thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã, chân cắm 3.5 mm, dây dẫn chống rối, micrô tích hợp và nút điều khiển. Chuột – Bàn phím Xiaomi WXJS01YM có chất âm trong trẻo, cân bằng, phù hợp với nhiều thể loại nhạc.
  • Chuột – Bàn phím Xiaomi Neckband Earphone Basic: Đây là bộ chuột – bàn phím đeo cổ không dây, có thiết kế thời trang, màu sắc nổi bật, chống nước IPX5, kết nối Bluetooth 5.0, cảm biến từ tính thông minh, hỗ trợ khử tiếng ồn và đàm thoại 2 chiều. Chuột – Bàn phím Xiaomi Neckband Earphone Basic có thời lượng pin lên đến 10 giờ, có hộp sạc nhanh và hỗ trợ sạc không dây.

chuot ban phim xiaomi 2

Tham khảo đồ điện tử gia dụng thông minh ecovacs tại https://ecovacshome.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Call: 094.259.8118