Top 5 thương hiệu Xe nâng tay cao chất lượng và bán chạy nhất trên thị trường

Xe nâng tay cao là một trong những thiết bị nâng hạ được sử dụng nhiều vào các công việc liên quan tới nâng hạ hàng hóa có tải trọng lớn lên các độ cao nhất định. Việc chiếc xe nâng tay cao được sử dụng nhiều bởi rất nhiều yếu tố, trong đó giá thành, chất lượng và tuổi thọ sản phẩm được biết đến hàng đầu.

Trên thị trường hiện nay, việc các xe nâng tay cao được nhập khẩu từ Trung Quốc chiếm một thị phần khá lớn, bởi giá thành luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với sự hiểu biết khoảng 10 năm làm việc trong ngành thiết bị nâng hạ, cùng Việt Nhật tìm hiểu top 5 thương hiệu xe nâng tay cao chất lượng và bán chạy trên thị trường trong nước hiện nay.

xe nang tay pallet 023 scaled

Xe nâng tay cao thương hiệu Niuli

Xe nâng tay cao thương hiệu Niuli được biết đến là dòng xe nâng tay cao được tìm kiếm hàng đầu bởi sự tiên phong của nó. Niuli là thương hiệu tiên phong thâm nhập vào thị trường Việt Nam, nên độ phủ sóng và chiếm lĩnh của nó được người sử dụng tìm kiếm và tin tưởng.

Xe nâng tay cao thương hiệu Niuli có giá thành sản phẩm tương đối rẻ và ổn định, ngoài ra chất lượng và tuổi thọ sản phẩm của nó so với các dòng xe thông thường tương đối tốt. Nó có nhiều model chủng loại khác nhau, đảm bảo được tất cả nhu cầu nâng hạ của khách hàng.

Xe nâng tay cao Niuli có một điểm khác biệt mà các dòng xe nâng tay cao khác không có là Ngoài dòng xe thiết kế có phanh hãm thì chỉ có duy nhất Niuli thiết kế dòng xe không có phanh hãm và thiết kế đơn giản hơn nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu nâng hạ hàng hóa có chiều cao nâng thấp dưới 1600mm. Chính vì thế mà giá thành của dòng này nó luôn thấp hơn và được nhiều sự tìm kiếm hơn.

Dòng xe nâng tay cao chủ lực của thương hiệu Niuli là dòng xe nâng tay cao có tải trọng nâng là 1,2 tấn nâng cao 1,6m không phanh và có phanh.

xe nang tay pallet 006

Xe nâng tay cao thương hiệu Meditek

Xe nâng tay cao thương hiệu Meditek là thương hiệu được biết tới trong những năm gần đây. Nó cũng khá tương đối có tiếng trong dòng xe nâng tay cao nhập khẩu từ Trung Quốc.

Tương tự với thương hiệu Niuli, thương hiệu Meditek cũng được tìm kiếm bởi giá thành và nhiều nhu cầu nâng hạ.

Thương hiệu Meditek cũng góp phần nâng cao thương hiệu xe nâng tay nhập khẩu Trung Quốc ở thị trường Việt Nam.

Dòng xe nâng tay cao chủ lực của Meditek là dòng 1 tấn nâng cao 1,6m.

xe nang tay pallet 016

Xe nâng tay cao thương hiệu OPK

Xe nâng tay cao thương hiệu OPK là dòng xe nâng tay được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản tới từ Malaysia. Đây là một thương hiệu chất lượng hàng đầu trong dòng xe nâng tay cao. Chính vì thế mà giá thành của nó sẽ cao hơn so với các thương hiệu nhập khẩu từ Trung Quốc.

Dòng xe nâng tay cao thương hiệu OPK là dòng xe nâng được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng cực kỳ chắc chắn. Được đặc trưng bởi màu sơn tĩnh điện xanh cốm nhạt.

Dòng xe nâng tay cao chủ lực của thương hiệu OPK là dòng xe nâng tay cao có tải trọng 1 tấn nâng cao 2,5m, 3m.

Thương hiệu xe nâng tay cao Eoslift

Xe nâng tay cao Eoslift là dòng xe nâng tay được nhập khẩu từ Trung Quốc được sản xuất theo dây chuyển công nghệ Mỹ. Dòng xe nâng tay Eoslift được biết đến khá nhiều năm nay bởi chất lượng của nó đã được kiểm chứng và đã thuyết phục được rất nhiều khách hàng khó tính. Chất lượng và tuổi thọ của xe nâng tay cao Eoslift được đánh giá là hàng đầu trong các dòng xe nâng tay nhập khẩu từ Trung Quốc.

Thương hiệu xe nâng tay cao Eoslift có giá thành cao hơn so với các thương hiệu nhập khẩu từ Trung Quốc khác, chính vì thế thị phần chiếm lĩnh của nó ngày càng bị các đối thủ cạnh tranh chiếm lĩnh.

Thương hiệu xe nâng tay cao Foshan

Thương hiệu xe nâng tay cao Foshan là dòng thương hiệu xe nâng tay cao được nhập khẩu từ Trung Quốc vào thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Xe  nâng tay cao Foshan được biết tới là dòng xe nâng tay có giá thành tốt và chất lượng tương đối ổn định.

Xe nâng tay cao thương hiệu Foshan cũng được tìm kiếm và dần chiếm được thị phần khi được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam. Hy vọng trong thời gian gần tới đây, xe nâng tay cao Foshan mang lại sự tin tưởng tuyệt đối của các khách hàng khó tính.

 

Trên đây là 5 thương hiệu Xe nâng tay cao được tìm kiếm và chiếm thị phần lớn trong thị phần xe nâng tay cao. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm xe nâng tay cao xin vui lòng liên hệ https://vietnhat.net.vn/. Chúng tôi sẽ đáp ứng và giải quyết mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Call: 094.259.8118